ทำไมคุณถึงควรลงโฆษณากับ Babytrick.com?

เว็บไซต์ Babytrick.com นำเสนอเรื่องราวเคล็ดลับต่างๆ ที่คุณพ่อคุณแม่ หรือผู้ที่ต้องดูแลเด็กควรรู้ เช่น การเตรียมตัวก่อนตั้งครรภ์, การดูแลตัวเองช่วงตั้งครรภ์, การดูแลทารกแรกเกิด, การสอนลูกให้ฉลาด, การเล่นกับลูก และเคล็ดลับอื่นๆ โดยมีกลุ่มผู้ชมทั้งผู้ชายและผู้หญิง เนื้อหาที่ทางเว็บนำเสนอ เป็นเนื้อหาที่มีสาระ ให้ข้อคิด และนำไปใช้ได้จริง นอกจากนี้ กลุ่มคนที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราจะเป็นคนใหม่ๆ เข้ามาทุกวันประมาณ 50% ดังนั้น คุณจะมีโอกาสที่จะได้ลูกค้าใหม่ๆ เพิ่มขึ้นทุกๆ วันอีกด้วย

เว็บไซต์ Babytrick.com มีคนเข้าชมมากน้อยแค่ไหน

ปัจจุบันเว็บไซต์ Babytrick.com ของเรามีผู้เข้าชมเฉลี่ยเดือนละ 45,000 Unique IP Address (UIP) และมีจำนวนหน้าเว็บเพจที่ถูกเปิดเฉลี่ยมากกว่าเดือนละ 100,000 หน้า นั้นแปลว่าป้ายโฆษณามีโอกาสแสดงถึง 100,000 ครั้งต่อเดือน

หมายเหตุ :

  1. ฟรีค่าออกแบบและจัดทำป้ายโฆษณา (มูลค่า 300 บาท) ทันทีเมื่อลงโฆษณาตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป
  2. หากต้องการให้เราทำป้ายโฆษณาให้ ทีมงานคิดค่าบริการเพิ่ม 300 บาทต่อป้าย
  3. หากท่านทำป้ายโฆษณามาเอง ควรทำขนาดของป้ายให้ตรงตามตำแหน่งที่ต้องการจะลงโฆษณา (หรือเล็กกว่าเท่านั้น) โดยที่ขนาด file ของแบนเนอร์ต้องไม่เกิน 50KB และควรเป็นไฟล์ประเภท jpg, png หรือ .gif เท่านั้น เพื่อป้องกันปัญหากับโปรแกรมเว็บเบราเซอร์บางประเภทรวมถึงการเปิดอ่านหน้าเว็บไซต์ผ่าน iPhone และ iPad ไม่แสดงผลซึ่งจะทำให้ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ไม่เห็นป้ายโฆษณาของท่าน