ลูกฉลาดต้องเริ่มตั้งแต่ตั้งครรภ์

ทำไมคุณถึงควรลงโฆษณากับ Babytrick.com?

เว็บไซต์ Babytrick.com นำเสนอเรื่องราวเคล็ดลับต่างๆ ที่คุณพ่อคุณแม่ หรือผู้ที่ต้องดูแลเด็กควรรู้ เช่น การเตรียมตัวก่อนตั้งครรภ์, การดูแลตัวเองช่วงตั้งครรภ์, การดูแลทารกแรกเกิด, การสอนลูกให้ฉลาด, การเล่นกับลูก และเคล็ดลับอื่นๆ โดยมีกลุ่มผู้ชมทั้งผู้ชายและผู้หญิง เนื้อหาที่ทางเว็บนำเสนอ เป็นเนื้อหาที่มีสาระ ให้ข้อคิด และนำไปใช้ได้จริง นอกจากนี้ กลุ่มคนที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราจะเป็นคนใหม่ๆ เข้ามาทุกวันประมาณ 50% ดังนั้น คุณจะมีโอกาสที่จะได้ลูกค้าใหม่ๆ เพิ่มขึ้นทุกๆ วันอีกด้วย

เว็บไซต์ Babytrick.com มีคนเข้าชมมากน้อยแค่ไหน

ปัจจุบันเว็บไซต์ Babytrick.com ของเรามีผู้เข้าชมเฉลี่ยเดือนละ 45,000 Unique IP Address (UIP) และมีจำนวนหน้าเว็บเพจที่ถูกเปิดเฉลี่ยมากกว่าเดือนละ 100,000 หน้า นั้นแปลว่าป้ายโฆษณามีโอกาสแสดงถึง 100,000 ครั้งต่อเดือน

หมายเหตุ :

  1. รูปแบบโฆษณาจะมีทั้งแบบป้ายโฆษณา และแบบบทความ (ทั้งนี้ทางทีมงานขอสงวนสิทธิไม่ลงบทความโฆษณาหากมีเนื้อหาที่ไม่ถูกต้องหรือโฆษณาเกินจริง)
  2. สำหรับป้ายโฆษณาจะอยู่ในหน้าของแต่ละบทความบนหน้าเว็บ Babytrick.com เท่านั้น จะไม่แสดงผลในหน้าแรกหรือหน้าหมวดหมู่บทความต่างๆ
  3. ป้ายโฆษณาจะมีขนาดกว้าง 300 x 250 pixel
  4. กรณีลงโฆษณาเป็นป้ายโฆษณา ทางทีมจะออกแบบและจัดทำป้ายโฆษณา (มูลค่า 500 บาท) ทันทีเมื่อลงโฆษณาตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป
  5. หากต้องการให้เราทำป้ายโฆษณาให้ ทีมงานคิดค่าบริการเพิ่ม 500 บาทต่อป้าย (เป็นภาพนิ่งหรือไฟล์ gif เท่านั้น)
  6. หากท่านทำป้ายโฆษณามาเอง ควรทำขนาดของป้ายให้ตรงตามตำแหน่งที่ต้องการจะลงโฆษณา (หรือเล็กกว่าเท่านั้น) โดยที่ขนาด file ของแบนเนอร์ต้องไม่เกิน 50KB และควรเป็นไฟล์ประเภท jpg, png หรือ .gif เท่านั้น เพื่อป้องกันปัญหากับโปรแกรมเว็บเบราเซอร์บางประเภทรวมถึงการเปิดอ่านหน้าเว็บไซต์ผ่าน iPhone และ iPad ไม่แสดงผลซึ่งจะทำให้ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ไม่เห็นป้ายโฆษณาของท่าน
หากท่านสนใจลงโฆษณากับเรา ท่านสามารถสอบถามราคาค่าโฆษณาในแต่ละแบบและโอนเงินได้ตามรายละเอียดธนาคารดังนี้
สาขา ชื่อบัญชี เลขที่บัญชี ประเภทบัญชี
ธนาคารกรุงเทพ ซอยอารี นพมาศ โชติกโกวิท 127-4-54807-0 ออมทรัพย์
ธนาคารกสิกรไทย ราษฎร์บูรณะ นพมาศ โชติกโกวิท 745-2-10561-0 ออมทรัพย์

หลังจากโอนเงิน กรุณา Email สำเนา Slip การโอนเงินเข้ามาที่ webmaster@babytrick.com พร้อมทั้งแนบไฟล์ Banner และระบุเว็บไซต์ของท่านมาด้วย ทางเราจะนำป้ายขึ้นให้ภายใน 24 ชั่วโมงและจะมี Email แจ้งกลับให้ท่านทราบคะ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม คุณนพมาศ 083-293-5325